Lưa chọn kệ bán hàng văn phòng phẩm như thế nào?

kệ bán hàng văn phòng phẩm

Kệ bán hàng văn phòng phẩm và những lưu ý khi lựa chọn?

Tại các trường học, siêu thị, hay cửa hàng tiện lợi, nhu cầu về mặt hàng văn phòng phẩm luôn được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn cho con em. Nếu bạn đang là chủ cửa hàng văn phòng phẩm, hoặc đang có ý định mở cửa hàng cung cấp sản phẩm chuyên dụng này, ngoài việc chú ý đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm, bạn cũng cần chú ý đến cách bài trí cửa hàng, và lựa chọn kệ bán hàng văn phòng phẩm sao cho hợp lý nhất. Vậy kệ văn phòng phẩm là gì? Và làm thế nào để có được sự lựa chọn tốt nhất?

Khái niệm kệ văn phòng phẩm?

Kệ bán hàng văn phòng phẩm dòng kệ chuyên sử dụng để lưu trữ, trưng bày những dòng thiết bị dùng cho học tập, như sách vở, bút, đồ dùng học tập. Bên cạnh đó còn là những mặt hàng quà lưu niệm…

kệ bán hàng văn phòng phẩm

Vậy nên lựa chọn dòng kệ văn phòng phẩm như thế nào?

Bạn nên tính toán về quy mô của cửa hàng, kích thước của các dòng kệ văn phòng phẩm để đặt mua kệ phù hợp. Thông thường thì dòng kệ này có kích thước mâm kệ từ 30 đến 40cm về chiều rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp các loại lưới treo, móc, giá… cho các sản phẩm cần sử dụng móc treo… 

Việc sắp xếp và phân loại đồ dùng, hàng hóa văn phòng phẩm không chỉ giúp cho khách hàng tìm kiếm dễ dàng, thuận tiện, mà còn giúp bạn quản lý hàng hóa một các tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, cũng tạo nên được sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. 

kệ bán hàng văn phòng phẩm

Kệ bán hàng văn phòng phẩm có những công dụng không nhỏ!

Một trong những công dụng nổi bật của dòng sản phẩm này, là giúp cho cửa hàng của bạn được khoa học hơn. Sản phẩm sắp xếp sao cho thuận tiện, và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể kiểm soát chi phí đầu tư cho cửa hàng tốt nhất, giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. 

Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc và kiểu dáng của kệ bán hàng văn phòng phẩm, giúp cho không gian cửa hàng sinh động hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo nên phong cách riêng cho cửa hàng của bạn, giúp khách hàng có ấn tượng và trở thành khách hàng quen thuộc!

Đặc điểm nổi bật của dòng kệ bán hàng văn phòng phẩm?

Bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm kệ bằng sắt V lỗ, giúp cho công việc lắp đặt, thay đổi kích thước cũng như di chuyển, thay đổi không gian cửa hàng. Cùng với những màu sơn bắt mắt, và công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, cho phép bạn có được không gian trưng bày văn phòng phẩm tốt nhất. 

kệ bán hàng văn phòng phẩm

Một ưu điểm nữa khi sử dụng dòng sản phẩm kệ sắt V lỗ đa năng, là sản phẩm có độ bền bỉ cao, trung bình khoảng 15 năm sử dụng. So với các dòng sản phẩm kệ gỗ, kệ nhựa, kệ bằng sắt hàn… thì kệ sắt bằng nguyên liệu sắt V lỗ sẽ là sản phẩm có tính ưu việt vượt trôi và đang trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng. 

Tùy theo từng loại sản phẩm, các dòng sản phẩm kệ sắt V lỗ sẽ có những trọng tải khác nhau. Bạn nên tính toán sao cho sử dụng kệ hợp lý. 

Phân loại kệ bán hàng văn phòng phẩm phổ biến?

– Kệ văn phòng phẩm bằng sắt: Đây là dòng kệ có thiết kế từ 2 đến 6 tầng, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Cùng với nguyên liệu là sắt V có đục lỗ, bạn có thể đặt hàng thêm những sản phẩm móc treo để dễ dàng trong việc bố trí hàng hóa trong cửa hàng của bạn. 

Kệ sắt V lỗ có tải trọng trung bình lên tới 100 kg/tầng, bạn có thể sử dụng với cửa hàng có quy mô khá lớn. 

Kệ văn phòng phẩm dạng lưng lưới cũng là thiết bị bạn nên lựa chọn. Đặc điểm lưng lưới sẽ giúp cho không gian trong cửa hàng có được độ thông thoáng hơn. Đây cũng là dòng sản phẩm với giá thành khá rẻ, nên được khách hàng lựa chọn nhiều. 

kệ bán hàng văn phòng phẩm

Kệ sắt lưng tôn liền, thường được đặt tại vị trí sát tường, giúp bảo quản hàng hóa hiệu quả hơn. Khả năng lưu trữ lớn, với tải trọng tối đa của dòng kệ này lên tới 80kg. Cùng với thời gian sử dụng tối đa lên tới 20 năm. Đây sẽ là dòng sản phẩm mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn cho cửa hàng văn phòng phẩm. 

Huy Tuấn – Đơn vị cung cấp kệ văn phòng phẩm chất lượng cao, và giá thành tốt nhất toàn thị trường. 

Cùng với sự phát triển cả giá kệ V lỗ đa năng đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, Huy Tuấn luôn phát triển thêm dòng sản phẩm mới, mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Kệ bán hàng văn phòng phẩm là một trong những dòng thiết bị Huy Tuấn sẽ phát triển tốt hơn nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên am hiểu, sẽ tư vấn đến bạn dòng kệ và kích thước phù hợp với không gian khi bạn còn đang băn khoăn. 

Trên đây là thông tin chi tiết về kệ bán hàng văn phòng phẩm, và những lưu ý khi lựa chọn. Đẻ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, mời bạn chat với chúng tôi qua cửa sổ luôn online bên cạnh nhé!

Trả lời