TOP 5 KỆ ĐỂ HÀNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

kệ sắt tải trọng hạng trung - nặng

Kệ để kho là loại kệ dùng để chứa hàng được dùng phổ biến trong kho. Với nhiều tính năng nổi bật, kệ sắt này được dùng trong văn phòng, công ty, nhà trường hoặc các hộ gia đình. Trong nội dung lần này, kệ sắt Huy Tuấn sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 loại kệ để kho hàng phổ biến trên thị trường. Đây chắc hẳn sẽ giúp ích nhiều cho lựa chọn sắp tới của bạn đấy.

1. Những loại kệ để hàng phổ biến

Sử dụng kệ sắt để kho giúp tiết kiệm diện tích không gian, từ đó giảm chi phí thuê mặt bằng kho, xưởng, cửa hàng, nhà ở. Dưới đây là một số loại kệ để hàng phổ biến:

– Kệ để kho hàng tải trọng nặng: Đây là loại có trọng tải trên 500kg. Kệ được thiết kế đặc biệt dành cho các kho hàng lớn, hàng hóa nặng. Khi kệ đặt lên sẽ không bị võng hay xê dịch. Chân trụ vững chắc, tấm đợt tôn cực dày, hai bên có các thanh beam trợ lực. Những đơn vị sản xuất hàng hóa số lượng lớn và trọng tải nặng có thể yên tâm chọn sử dụng loại kệ này để tiết kiệm chi phí.

kệ sắt tải trọng hạng trung - nặng

Ảnh kệ sắt có tải trong lớn

– Kệ kho hàng trung: Hay còn gọi là kệ trung tải. Đây là loại kệ để kho được sản xuất phục vụ cho kho chứa các loại hàng hóa nặng từ 150kg – 500kg/ sàn. Kệ sắt đa năng trung tải thích hợp cho việc xây dựng hệ thống kho chứa hàng cao tầng với lối đi hẹp cùng với thiết bị xếp dỡ hàng hóa tự động.

– Kệ đa năng – kệ kho hàng nhẹ: Hay còn gọi là kệ sắt v lỗ. Kệ được thiết kế với các khoang chứa hàng dưới 150kg/ sàn. Loại kệ này thường sẽ có 2 màu: ghi và trắng sử dụng trong các văn phòng công ty, đựng tài liệu doanh nghiệp. Ngoài ra, những hộ gia đình cũng có thể sử dụng kệ để kho để lưu trữ các đồ dùng trái mùa hay đồ lưu niệm như vali quần áo, đồ chơi trẻ em,… Một số thư viện, nhà sách hiện nay cũng có xu hướng dùng kệ văn thư lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ, sách báo.

+ Tùy theo mục đích và loại hàng hóa cần trưng bày mà bạn cân nhắc chọn loại kệ theo tải trọng tương ứng. Việc chọn đúng kệ dùng cho đúng mục đích sẽ giúp duy trì tuổi thọ của sản phẩm, tối ưu hóa không gian và tiết kiệm nhiều khoản chi phí đáng kể.

+ Bên cạnh đó, khách hàng có thể xem thêm cấu tạo của kệ v lỗ đa năng qua phần nội dung bên dưới. Nắm rõ vài thông tin về sản phẩm sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn, linh hoạt khi nâng cấp, tháo lắp và xác định kệ chính hãng nữa đấy!

Chân trụ kệ sắt v lỗ đa năng được làm bằng thép

Kệ sắt v lỗi có thể dễ dàng thay đổi chiều cao

kệ sắt v lỗ trưng trong siêu thị

Kệ sắt v lỗ có thể được sử dụng trong các siêu thị

Hiện tại, Công ty chúng tôi có nhận thiết kế và đặt hàng các loại kệ sắt với kích thước theo bản vẽ và theo yêu cầu từ quý khách hàng. Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc và cần được giải đáp và tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới Công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

   CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

   Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: 096 278 1234   – 083 678 1234

       Email: Congtynamphat2019@gmail.com

     Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời