CÁC LOẠI KỆ ĐỂ ĐỒ CHO SIÊU THỊ

kệ sắt siêu thị chất lượng

Bạn đang có ý định kinh doanh siêu thị mini hoặc siêu thị lớn? Bạn chưa biết làm thế nào để sắp xếp hàng hóa cho gian hàng thật gọn, thật thu hút? Khoan hoang mang đã! Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp. Tham khảo ngay tư vấn chọn giá kệ để đồ cho siêu thị qua nội dung bên dưới.

1. Hướng dẫn chọn kệ để đồ cho siêu thị

– Bên cạnh những mẫu kệ để hàng cho siêu thị với đa dạng mẫu mã, kích thước như hiện nay, kệ sắt Huy Tuấn của Công ty Nam Phát Việt Nam còn chuyên tư vấn, thiết kế các kệ trưng bày sản phẩm theo đơn đặt hàng phù hợp mục đích và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Về kích thước, độ dày, chất liệu mâm kệ bằng sắt, không gỉ, số lượng tầng kệ, màu sắc,…. tương thích với nhu cầu dùng của từng loại siêu thị, hàng hóa.

– Kệ sắt, kệ v lỗ đều có thể sử dụng làm kệ trưng bày hàng hóa. Thông thường, với cửa hàng diện tích nhỏ, khách hàng nên chọn loại kệ để hàng có tải trọng 50kg/ tầng hoặc các sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng là phù hợp với không gian trưng bày cũng như việc bố trí hàng hóa một cách khoa học trên các giá kệ.

– Với kệ siêu thị loại nhỏ có kích thước phù hợp là 90 x 40 x 180cm, độ dày 0.4mm.

– Với kệ siêu thị lớn thường chịu tải trọng 80 – 100kg/ tầng, thường có kích thước 120x50x 200cm.

– Nếu dùng các dạng kệ sắt, kệ đa năng lắp ráp, khách hàng chọn kích thước trên cũng là phù hợp.

kệ sắt siêu thị chất lượng

Ảnh kệ để đồ trong siêu thị

2. Các loại kệ dùng cho siêu thị.

– Kệ siêu thị đơn (Kệ áp tường, kệ đầu dãy, kệ siêu thị đầu bộ,…)

– Kệ siêu thị đôi (Kệ kép, thường được bố trí giữa các lối đi)

– Kệ siêu thị đơn trưng bày hàng hóa

– Kệ siêu thị tròn

– Kệ vách tôn đột lỗ

– Kệ móc treo đồ vật dụng

– Kệ để hàng khô như mì tôm, cháo gói,…

– Kệ siêu thị kép

kệ siêu thị đơn trưng bày hàng hóa

Ảnh kệ siêu thị đơn để trưng bày hàng hóa

3. Chú ý phong thủy trong sắp xếp giá kệ để hàng siêu thị

– Để không gian siêu thị trở nên thoáng đãng, tiện nghi và không kém phần sang trọng, bạn cần sắp xếp các mặt hàng một cách gọn gàng. Với sản phẩm là quần áo, bạn không thể cứ xếp chúng thành từng chồng được. Như vậy sẽ gây trở ngại cho việc chọn lựa cho khách hàng, hoặc khi họ có ý mở hàng ra coi, bạn sẽ mất rất nhiều công sức xếp lại chỗ quần áo ấy.

– Tùy vào màu sắc, ý tưởng cũng như điều kiện tài chính của shop mà bạn có thể chọn kiểu thiết kế kệ bằng gỗ, mica hoặc các chất liệu hiện đại, bền bỉ khác. Giữa thời buổi cạnh tranh như hiện nay, việc đầu tư vào thiết kế không gian siêu thị, trưng bày sản phẩm bắt mắt, sang trọng không bao giờ là thừa cả.

kệ sắt v lỗ đa năng

Đồ gia dụng thì nên dùng kệ v lỗ để trưng bày

Hiện tại, Công ty chúng tôi có nhận thiết kế và đặt hàng các loại kệ sắt với kích thước theo bản vẽ và theo yêu cầu từ quý khách hàng. Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc và cần được giải đáp và tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới Công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

   CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

   Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: 096 278 1234   – 083 678 1234

       Email: Congtynamphat2019@gmail.com

     Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời