CÁCH BẢO QUẢN KỆ SẮT ĐÚNG CÁCH

giá kệ sắt giá rẻ - kệ sắt huy tuấn

Không phải ai cũng biết cách sử dụng kệ sách và bảo quản chúng đúng cách để nâng cao tuổi thọ của kệ. Để cung cấp thêm các thông tin cần thiết, Công ty Nam Phát Việt Nam xin chia sẻ bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn cách bảo quản kệ nâng cao tuổi thọ

– Nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền cho giá kệ sắt giá rẻ trong thời gian làm nhiệm vụ chứa hàng hóa tại cửa hàng, kho hay siêu thị là việc tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên làm thế nào để giá kệ sắt của bạn không bị han rỉ và có tuổi thọ cao hơn đây mới là vấn đề không hề đơn giản. Sau đây là 4 quy tắc sử dụng giá kệ sắt đúng cách để đảm bảo chất lượng cũng như gia tăng tuổi thọ:

+ Sử dụng kệ đúng tiêu chuẩn chất lượng: Tại doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, hàng hóa luôn được phân chia theo nhiều loại khác nhau trong đó có cả trọng tải nặng, nhẹ. Do đó mà giá kệ sắt giá rẻ cũng được chia làm 2 loại: kệ sắt chứa hàng nặng và kệ sắt chứa hàng nhẹ như vậy gian hàng của các bạn muốn được vững chãi và tối giản được chi phí.

+ Sử dụng kệ sắt đúng ngành hàng: Không nên trưng bày các loại sản phẩm có kẽm, a xít, muối … nên giá kệ bởi sắt sẽ tạo ra phản ứng và bào mòn kim loai, như vậy sẽ làm cho kệ mau han rỉ và tuổi thọ cũng như độ bền từ đó sẽ bị rút ngắn.

+ Chọn vị trí đặt kệ sắt: Vị trí kê giá kệ sắt thấp, hay ở trong sâu trong các tòa nhà, những vị trí này thường hay có độ ẩm cao, khi thời tiết thay đổi thì nền kệ, giá kệ thường đổ mồ hôi nếu giá kệ sắt của bạn có chân tiếp đất bằng ốc vít thì đây là nguyên nhân chính làm cho kệ han rỉ. Gợi ý nhỏ, các bạn nên dùng chân nhựa hoặc là chân cao su.

+ Thường xuyên bảo dưỡng kệ sắt: Thực tế thì bất kể loại thiết bị nào cũng cần được quan tâm, chăm sóc và bảo dưỡng và giá kệ sắt cũng không ngoại lệ, các bạn nên kiểm tra chúng định kỳ 6 tháng 1 lần, việc này có thể sẽ giúp cho các bạn khắc phục nhanh chóng những hư hỏng không đáng có.

Sử dụng giá kệ sắt đúng tiêu chuẩn về chất lượng

Sử dụng kệ sắt đúng chuẩn giúp tăng tuổi thọ cho kệ

2. Vì sao nên chọn mua kệ sắt tại Hà Nội của Công ty Nam Phát Việt Nam.

– Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công lắp đặt giá kệ sắt giá rẻ uy tín luôn đón nhận sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo quý doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân người dùng… Với cam kết rõ ràng, chi tiết về giá cả, chất lượng sản phẩm tốt, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi để đồng hành đem lại một giải pháp kinh doanh tối ưu nhất.

– Ngoài sản phẩm là giá kệ sắt giá rẻ, kệ sắt Huy Tuấn còn cung cấp thêm những loại giá kệ chất lượng khác như: Kệ hồ sơ, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải,…

Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc và cần được giải đáp và tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới Công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

   CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

   Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: 096 278 1234   – 083 678 1234

       Email: Congtynamphat2019@gmail.com

     Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời