CHỌN KỆ SẮT ĐỂ HÀNG LOẠI NÀO TỐT?

Kệ trọng tải nặng -kệ sắt huy tuấn

Quá nhiều loại kệ sắt để hàng tràn lan trên thị trường khiến khách hàng cảm thấy bối rối khi mua hàng. Vậy nên chọn kệ sắt loại nào mới tốt và phù hợp với bạn? Tất cả sẽ có trong nội dung sau đây.

1. Những loại kệ sắt phổ biến trên thị trường

– Trước hết, khách hàng có thể điểm qua vài loại kệ sắt để hàng thông dụng trên thị trường. Những loại kệ sắt này đều có khả năng chịu nhiệt, chịu trọng tải cao và bền bỉ. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

+ Kệ tải trọng nặng: Kệ tải trọng nặng là loại kệ được thiết kế nhiều tầng dùng chứa hàng hóa nặng với tải trọng trên 800 kg/ tầng. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong kho hàng của nhiều ngành công nghiệp.

Kệ trọng tải nặng -kệ sắt huy tuấn

Ảnh kệ trọng tải nặng

+ Kệ chứa pallet: Giá kệ lựa chọn chứa pallet có tên Tiếng Anh là Selective Pallet Racking Systems, đây là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế hiện nay. Giải pháp tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, chiều cao lưu trữ có thể đạt đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho, đặc biệt phù hợp với các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

+ Kệ khuôn: Đây là loại kệ siêu thị chứa hàng tải trọng nặng thường dùng trong các ngành cơ khí nhựa, lưu trữ khuôn mẫu, công nghiệp xe hơi, tàu biển,…

+ Kệ tải trung bình: Kệ tải trung bình (hay còn gọi là kệ trung tải) là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc ván ép. Loại kệ này phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng trung bình, tải trọng phù hợp từ 300 – 700 kg/ tầng tương ứng với chiều dài kệ từ 1m – 2,5m.

kệ để hàng trung bình

Mẫu kệ trung tải tại kệ sắt Huy Tuấn

+ Kệ tải trọng nhẹ: Loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bới mâm tole, mica, ván ép, ván okal, phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ, tải trọng phù hợp dưới 200 kg/ tầng.

+ Kệ thông dụng: Trong việc lưu trữ hồ sơ văn phòng, trưng bày hàng hóa, phụ tùng nhà kho, vật dụng gia đình.

+ Kệ siêu thị: Tùy vào diện tích và số lượng hàng hóa cần trưng bày. Số tầng của kệ siêu thị cũng tùy biến theo nhu cầu có thể từ 03 đến 06 tầng hoặc hơn. Phù hợp với việc trưng bày hàng hóa có tải trọng từ 50kg/ tầng ÷ 150kg/ tầng. Một số giá kệ sắt siêu thị phổ biến như: Có lưng tole trơn, kệ đơn lưng tole lổ, kệ có lưng lưới, kệ đôi lưng tole trơn, kệ đôi lưng lưới, kệ đôi lưng tole lổ, móc treo hàng hóa, kệ lưới trưng bày khuyến mãi, khung giá kệ tổ chức sự kiện,…

– Nhìn chung, để chọn được loại kệ tương ứng, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của bản thân: Dùng kệ để làm gì, chứa mặt hàng nào, trọng tải bao nhiêu, diện tích không gian sử dụng rộng hay hẹp, nhu cầu dùng lâu dài hay ngắn hạn,…Từ đó, khách hàng có thể chọn được sản phẩm kệ để hàng ưng ý, phù hợp và tiết kiệm.

2. Mua kệ sắt để hàng ở đâu chính hãng?

– Sở hữu nhiều loại kệ sắt để hàng chất lượng, giá thành hợp lý, ổn định, kệ sắt Huy Tuấn của Công ty Nam Phát Việt Nam là đơn vị cung ứng các sản phẩm kệ sắt đa năng uy tín tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Chúng tôi luôn đảm bảo:

+ Nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Có sự am hiểu về sản phẩm, loại kệ nào phù hợp cho không gian, sản phẩm nào. Nhờ đó, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, tiết kiệm thời gian,…

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn giản hóa các thủ tục giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng quản lý đơn hàng của mình.

kệ sắt v lỗ - kệ sắt huy tuấn

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

+ Chi phí cạnh tranh cùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn: Huy Tuấn là nhà cung ứng trực tiếp cho khách hàng, không thông qua trung gian nên giảm thiểu được các khoản chi phí phát sinh, giúp khách hàng tiết kiệm và an tâm hơn khi sử dụng.

+ Đa dạng mẫu kệ phục vụ từng mục đích trưng bày của quý khách hàng: Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ được tư vấn viên hỗ trợ chọn loại kệ tương ứng, tiết kiệm.

+ Nói không với hàng “nhái”, hàng “dỏm”.

+ Hỗ trợ lắp đặt, giao hàng tận nhà.

+ Chính sách bảo hành và các dịch vụ hậu mãi tốt.

Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc và cần được giải đáp và tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới Công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

   CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

   Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: 096 278 1234   – 083 678 1234

       Email: Congtynamphat2019@gmail.com

     Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời