Kệ trung tải là gì?

Giá kệ Medium Duty Racking

Kệ trung tải là gì? Khái niệm chính xác về dòng sản phẩm kệ sắt trung tải

Kệ trung tải là dòng sản phẩm được dùng trong các kho hàng tại nhà máy, khu công nghiệp, có nhiệm vụ lưu trữ và sắp xếp hàng hóa, thiết bị một cách có khoa học, giúp dễ dàng quản lý và xuất nhập khẩu hàng hóa trong kho. Dòng sản phẩm kệ trung tải thường có tải trọng lớn, từ 300 đến 700kg/tầng, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với kho hàng lớn. 

Kệ kho thông minh

Kệ trung tải thường được làm bằng nguyên liệu gì?

Để đảm bảo cho độ bền bỉ và chịu được tải trọng cần thiết, kệ trung tải thường được làm bằng kệ sắt v lỗ, có phần khung, chân được làm bằng omega dập lỗ. Kệ trung tải thường được lắp đặt cố định tại nhà kho, bởi tính chất ít cần phải di chuyển. 

Đối với mâm kệ, khách hàng có thể lựa chọn mâm bằng gỗ hoặc chất liệu bằng tôn. tùy theo từng yêu cầu cũng như tính chất của hàng hóa. Khách hàng có thể yêu cầu về kích thước, số tầng mâm kệ và tải trọng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Được làm bằng nguyên liệu sắt V lỗ, nên khách hàng có thể dễ dàng trong việc tháo lắp, thay đổi về kích thước của các tầng kệ, hoặc cấu trúc của kệ sắt, mang lại những sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. 

Kệ kho trung tải

Bạn có thể tự lắp ráp kệ sắt trung tải không? Rất đơn giản với những bước như sau:

Bước 1: Lắp đặt thanh trụ

  • Đặt 2 thanh trụ nằm song song, 2 thanh này sẽ được lắp nối với nhau nhờ các thanh giằng ngang. Bạn cần chú ý để thanh giằng ngang ở tầng dưới cùng, cách mặt đất  15 – 20cm, hoặc bạn có thể căn chỉnh là 3 mắt đột trên cột.
  • Bạn lắp thanh giằng chéo sao cho thanh ngang đặt vuông góc với chân trụ góc 90 độ.
  • Sau đó bạn lắp kệ tùy theo chiều dài và độ rộng của kho. Thanh giằng chéo sẽ giúp kệ có được độ chắc chắn, không rung lắc khi chứa hàng.

Bước 2: Bạn bắt vít vào các thanh giằng – thanh trụ

  • Bắt thanh giằng chéo và thanh giằng ngang với nhau bằng bulong ốc vít ở điểm tiếp giáp giữa hai thanh này. Sau khi lắp ốc  dùng máy vít ốc hoặc vít chữ T để xiết chặt.

Bước 3: Lắp đặt thanh Beam

  • Bước tiếp theo bạn sẽ được thực hiện sau khi lắp xong chân trụ. Hãy dựng thanh trụ lên và cài thanh beam vào những vị trí đánh dấu sẵn sao cho cân đối giữa các tầng. Tiến hành xiết ốc vít để kệ thêm chắc chắn. Cần bắn vít và xiết chặt chân trụ với sàn để kệ không bị đổ.

Bước 4: Lắp sàn tôn và hoàn thiện kệ

  • Bạn đặt các tấm sàn tôn lên những thanh beam vừa lắp. Kệ lắp đúng kỹ thuật mặt sàn sẽ vừa vặn với các mép của thanh beam cân đối không bị cong vênh hoặc lệch.

Kệ Double Deep

Với những bước lắp đặt rất đơn giản như trên, bạn đã có được cho mình một sản phẩm kệ sắt V lỗ dành cho kho hàng trung tải, Việc sử dụng kho hàng bằng sắt V lỗ thật sự là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng:

– Giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng và thuận tiện, tránh tình trạng thất thoát hàng hóa hoặc không kiểm soát được hàng hóa trong kho.

– Có không gian lưu trữ và bảo vệ hàng hóa, thiết bị một cách hiệu quả nhất. Không còn tình trạng móp méo và hư hại bên ngoài hộp, thùng hàng trước khi xuất kho. 

– Thao tác xuất nhập khẩu hàng hóa cũng trở nên vô cùng thuận tiện. Đối với kho hàng lớn, bạn có thể sử dụng hệ thống xe nâng nhanh chóng. 

Kệ Rack

Vì sao lựa chọn dòng sản phẩm kệ sắt trung tải tại Huy Tuấn?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm kệ sắt trung tải, với những công nghệ sản xuất và chất lượng khác nhau. Và Huy tuấn cũng là một trong những thương hiệu đã tạo dựng được uy tín bởi chính chất lượng của sản phẩm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn đến bạn dòng sản phẩm phù hợp nhất!

– Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng kệ trung tải, kệ sắt V lỗ, dùng cho gia đình, cửa hàng và nhà xưởng, nhà kho… Chất lượng cao, báo giá rẻ nhất toàn thị trường. 

– Toàn bộ dòng sản phẩm kệ sắt trung tải luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng, đảm bảo cho độ bền bỉ, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng!

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt tại xưởng, khi bạn không có nhiều thời gian cho công việc lắp ráp kệ sắt trung tải. 

– Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, khảo sát và thi công kệ sắt trọng gói, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành phía Bắc. Đối với khách hàng tại hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt tại kho hàng của bạn trong ngày, lên kế hoạch và tư vấn đến bạn trong thời gian sớm nhất!

Tự tin là đơn vị uy tín cung cấp dòng kệ sắt V lỗ, kệ sắt hạng trung tải uy tín, thương hiệu Huy Tuấn luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Khi bạn cần tư vấn và hỗ trợ về dòng sản phẩm này, đừng quên chat với chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh nhé! Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian nhanh chóng!