LƯU Ý KHI CHỌN KỆ ĐỂ HÀNG SIÊU THỊ

kệ sắt để hàng trong siêu thị

Nói đến siêu thị người ta nghĩ ngay đến một nơi chứa nhiều hàng hóa, phong phú sản phẩm khác nhau. Vì thế để tối ưu không gian này, hầu hết các siêu thị đều sử dụng kệ để hàng để sắp xếp hàng hóa gọn gàng. Vậy, khi chọn mua kệ để hàng siêu thị, bạn cần chú ý điều gì? Tất cả sẽ có trong nội dung sau đây.

1. Giới thiệu kệ để hàng siêu thị.

– Giá kệ để hàng siêu thị được phân chia thành nhiều tầng và các khoảng cách khác nhau hỗ trợ người dùng phân chia hàng hóa dễ dàng, để thêm giá trên nẹp giá để khách hàng không phải hỏi trực tiếp nhân viên siêu thị.

– Kệ sắt siêu thị là một trong những loại kệ để hàng có khả năng tháo lắp tương đối dễ. Vì thế, chúng rất thuận tiện trong việc di chuyển hay thay đổi cách sắp xếp, tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả.

kệ sắt để hàng trong siêu thị

Ảnh kệ sắt để hàng trong siệu thị

2. Lưu ý chọn kệ siêu thị chất lượng

– Chọn kệ dày chất lượng: Nên chọn kệ có độ dày, chất liệu tốt để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và an toàn trong quá trình sử dụng.

– Chọn kệ sắt v lỗ để trưng bày hàng hóa: Đây là một gợi ý nên tham khảo dành cho những ai đang có ý định mở siêu thị. Kệ v lỗ được cấu thành từ các khung và ống thép dày hơn so với bình thường nên rất chắc chắn. Hơn nữa, khả năng chịu tải trọng cũng lớn hơn so với những loại kệ mỏng cùng kích thước. Sử dụng đúng cách và bảo quản khoa học thì tuổi thọ của kệ v lỗ có thể lên đến 10 năm.

+ Kệ v lỗ có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng lắp ráp, tăng giảm tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Kệ chứa được nhiều mặt hàng khác nhau từ nhỏ đến lớn mà vẫn đảm bảo sự gọn gàng, bắt mắt và dễ chịu cho không gian.

kệ sắt v lỗ trưng trong siêu thị

Kệ sắt v lỗ trong siêu thị

– Chọn kệ để hàng có kích thước phù hợp với lối đi siêu thị: Ngày càng nhiều siêu thị, bách hóa lớn nhỏ ra đời cho thấy nhu cầu mua sắm của người dùng đang có xu hướng chuyển từ chợ truyền thống sang siêu thị. Ở đó, họ dễ dàng tìm thấy rất nhiều mặt hàng mình muốn mua với giá ổn định. Do đó, sự cạnh tranh giữa các hệ thống siêu thị sẽ càng tăng cao. Để thu hút khách hàng, ngoài đa dạng sản phẩm, điều mà các chủ siêu thị cần chú trọng đó là tạo ra không gian mua sắm thoải mái, tiện nghi. Điều này cũng sẽ quyết định tới việc mua bán và lợi nhuận của cửa hàng.

– Muốn có một không gian thu hút, bạn cần cân đối giữa các kệ để hàng và lối đi siêu thị để không cản trở người mua hàng. Lối đi rộng rãi, thuận tiện sẽ góp phần làm tối ưu không gian và diện tích mặt bằng đồng thời thu hút được khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm.

+ Để làm được điều trên cần rất nhiều yếu tố từ việc sắp xếp, phân loại, bố trí các kệ hàng và lối đi. Tùy vào từng diện tích và thiết kế mặt bằng mà các chủ siêu thị sẽ để lối đi khác nhau để mang lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng cũng như tối ưu hóa diện tích mặt bằng.

+ Khoảng cách lối đi hợp lý nhất dành cho diện tích mặt bằng từ 70 – 80 m2 trở xuống là 60 – 80 cm.

+ Còn đối với các siêu thị lớn thì sẽ có khoảng cách lối đi là 90cm – 1m1.

+ Ở những trung tâm thương mại hay siêu thị lớn sẽ từ 1m1 – 1m2.

Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc và cần được giải đáp và tư vấn, xin vui lòng liên hệ tới Công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

   CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

   Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: 096 278 1234   – 083 678 1234

       Email: Congtynamphat2019@gmail.com

     Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời