Mua kệ sắt V lỗ tại Hà Nam

Kệ sắt V lỗ tại Hà Nam đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay cho thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm này tăng cao đáng kể. Trong nội dung lần này, chúng tôi chia sẻ cho bạn nhiều về loại kệ sắt V lỗ tầng đa năng.

Kệ sắt V lỗ Hà Nam loại 4 tầng

Kệ chứa hàng đa năng 4 tầng thiết bị kệ sắt được làm từ nguyên liệu sắt V chất lượng do công ty kệ sắt Huy Tuấn trực tiếp cung cấp và phân phối tận tay tới người sử dụng. Việc được chế tạo từ nguyên liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp đã mang đến cho mọi người sự tin tưởng về khả năng lưu trữ cực cao khi có hàng hóa lên tới hàng trăm kg trên toàn bộ kệ kho.

Kệ chứa hàng 4 tầng là một loại kệ kho mục đích sản phẩm chuyên dùng trong những nhà kho nhỏ, nơi làm việc ít địa điểm hoặc sử dụng nhiều không gian trống như: gầm cầu thang, chân tường, góc cửa. Bất cứ những khu vực nào cần lưu trữ thì chúng ta cũng nên trải nghiệm loại kệ kho chứa hàng hóa tiện lợi này.

Các loại đồ đạc cá nhân hoặc sản phẩm như trang phục chơi, hòm carton, vali trang phục kệ để đồ 4 tầng đều có thể lưu trữ dễ dàng. Đối với sản phẩm khi đa được sơn lớp tĩnh điện phía ngoài sẽ được sơn phủ tự động nên có độ bền cao, giúp gia tăng tuổi thọ của kệ. Tuổi thọ bình quân của loại kệ kho nói chung và kệ để hàng hóa 4 tầng nói riêng là 8 – 10 năm trải nghiệm.

Kệ để đồ đa năng 4 tầng vẫn được thiết kế với nhiều chi tiết có thể tháo gỡ rời song cũng có thể lắp đặt lại với nhau. Chính đặc điểm này đã đem tới sự linh hoạt tiện dụng cho chính loại kệ để hàng chuyên sử dụng trong kho bãi này.

Lưu ý khi sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng

Bất cứ sản phẩm gì cũng đều có lưu ý khi sử dụng. Vì vậy kệ để đồ đa năng 4 tầng cũng vậy. Các bạn cần các lưu ý sau:

  • Sử dụng kệ chứa đồ với trọng lượng cho phép.
  • Sử dụng theo hướng dẫn và quy cách bảo quản của nhà sản xuất.
  • Không để kệ ở những môi trường nắng nóng quá cao, oxy hóa có thể làm thiết bị nhanh hư hỏng.

Mua kệ sắt V lỗ 4 tầng ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua kệ để đồ đa năng 4 tầng tại công ty Huy Tuấn – đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm kệ sắt uy tín, chất lượng giá cả hợp lý tại thị trường Việt Nam.

Huy Tuấn là nhà phân phối trực tiếp tới khách hàng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Đa dạng các loại kệ phục vụ mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, còn có nhiều gói ưu đãi dành cho đối tác hoặc khách hàng thân thiết.

Vui lòng liên hệ với kệ sắt Huy Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm phù hợp:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0962 78 1234 – 083 678 1234
  • Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời