PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ KỆ ĐỂ HÀNG

Yếu tố phong thủy trong thiết kế giá kệ để hàng

Sử dụng giá kệ để hàng mang đến nhiều lợi ích thiết thực nên rất được cá nhân, doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ nguyên tắc phong thủy trong thiết kế kệ để hàng. Trong nội dung lần này,Công ty chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề trên.

1. Yếu tố phong thủy trong thiết kế giá kệ để hàng

Việc xây dựng một cửa hàng đòi hỏi phải thật khoa học, hợp phong thủy, vừa thể hiện hết công năng vừa mang lại vượng khí tốt thì mới thu hút được khách hàng đến mua sắm. Thế nhưng thực tế, rất ít người hiểu rằng trong phong thủy, việc đặt giá kệ để đồ rất quan trọng, chi phối rất lớn đến tài vận và sự may mắn trong kinh doanh của bạn. Do đó, khi thiết kế kệ để hàng cần quan tâm tới các yếu tố sau:

Yếu tố phong thủy trong thiết kế giá kệ để hàng

Đừng nên bỏ qua vấn đề phong thủy khi thiết kế kệ để hàng – Kệ sắt Huy Tuấn

– Kệ để hàng tượng trưng cho tài khí của cửa hàng: Bạn nên thiết kế ở Tài vị. Kết hợp bày trí những vật cát tường mang ý nghĩa chiêu tài, hay những sản phẩm đang bán chạy trên thị trường, trưng bày các bài báo tích cực về sản phẩm trên giá để hàng cũng là một trong những cách chiêu tài hiệu quả.

– Kệ sắt đa năng chứa hàng hay bất kỳ loại kệ chất liệu nào cũng cần đảm bảo luôn sạch sẽ, đẹp đẽ, không để quá nhiều đồ cũ kỹ, linh tinh trên kệ mới tạo được không gian thoáng, đón tài khí tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý không để đồ vật sắc nhọn hoặc đèn bàn trên mặt kệ, bởi theo thuật phong thủy, những thứ này sẽ phát ra sát khí ngăn cản tài khí đến với cửa hàng của bạn. Những vật sắc nhọn như dao, kéo nên cất vào ngăn kéo hoặc trong tủ sau khi đã dùng xong.

– Ngoài những mẫu giá kệ trưng bày sản phẩm thì bạn cũng nên thiết kế thêm các kiểu tủ phong cách tương ứng với mục đích sử dụng khác như tủ tài liệu để lưu trữ sản phẩm chưa bán, khi khách hàng xem xong mẫu thì có thể lấy những sản phẩm này ra để giao cho khách hàng mà không cần phải lấy sản phẩm trưng bày.

– Bạn nên hiểu rằng, việc buôn bán có được thuận lợi, may mắn hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế, đặt tủ, giá kệ để hàng hợp phong thủy. Giá trưng bày hàng hóa tốt hơn nên ở phương vị Sinh khí của cửa hàng. Đặc biệt, để tăng thêm sức hút, bạn có thể dùng đèn trang trí hoặc đồ vật trang trí cát tường thì có thể làm vượng tài.

– Từ trong nhà quay ra mặt cửa, bên trái bạn chính là vị trí Thanh Long, bên phải bạn chính là vị trí Bạch Hổ. Vị trí Thanh Long tượng trưng cho phương Sinh khí, trường khí liên tục vận chuyển thì mới khuấy động sinh khí. Hơn nữa, Thanh Long đại diện cho cát thú, có nghĩa là loại thú mang lại may mắn, quản tiền tài. Đó chính là lý do vì sao kệ chứa hàng nên đặt ở vị trí Thanh Long, vị trí nên thường xuyên có người qua lại thì mới mang lại trường khí tốt.

2. Lưu ý khi thiết kế giá kệ để hàng

Hiện nay nhu cầu sử dụng kệ trưng bày khá nhiều. Từ những cửa hàng kinh doanh nhỏ cho đến trung tâm, kho bãi lớn. Trong quá trình chọn đơn vị cung cấp giá kệ để hàng, bạn nên chú ý:

– Chọn loại kệ trưng bày phù hợp: Trước hết bạn cần xác định, kệ trưng bày sử dụng cho mặt hàng nào, đặt ở đâu để lựa chọn mẫu thiết kế kệ, màu sắc kệ cho phù hợp.

cần nên chọn loại kệ phù hợp với việc kinh doanh

Kệ trưng bày cần nên chọn 1 cách hợp lý

– Kiểm tra diện tích: Quan sát và chú ý đến diện tích cửa hàng của bạn để thiết kế giá kệ tương thích, không quá to cũng không quá nhỏ làm ảnh hưởng phong thủy chung của cửa hàng. Nếu không gian rộng, bạn có thể sử dụng loại kệ 2 mặt, kệ đặt giữa. Không gian hẹp thì dùng kệ 1 mặt nhiều tầng, kệ kê ốp tường để tiết kiệm diện tích,… Hãy nói rõ điều này với đơn vị thiết kế mà bạn chọn để được hỗ trợ nhé!

– Mặt hàng trưng bày trên kệ: Kệ chứa mặt hàng gì, trọng lượng hàng hóa ra sao, nặng hay nhẹ để chọn chất liệu kệ trưng bày cho phù hợp. Ví dụ, giá kệ trưng bày quần áo nhẹ thì bạn có thể dùng chất liệu mỏng để tiết kiệm chi phí. Với những kệ bày hàng có trọng lượng lớn hơn thì chọn chất liệu dày dặn để tránh tình trạng mặt kệ bị móp méo gây mất thẩm mỹ, hàng hóa lại dễ rơi đổ.

– Quan tâm đến chất lượng của kệ: Độ bền và kiểu dáng là tiêu chí hàng đầu mà bạn nên quan tâm khi chọn mua hoặc thiết kế giá kệ. Không chỉ về chất lượng và màu sơn, thiết kế cũng phải hài hòa để tăng tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

– Chọn dịch vụ thiết kế uy tín: Đây là yếu tố thiết yếu chi phối nhiều đến phong thủy, chất lượng và chi phí đầu tư của bạn. Để sở hữu những chiếc kệ chất lượng, ưng ý bạn cần đến dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín.

Hy vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy trong thiết kế giá kệ để hàng. Tuân thủ yếu tố này sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh. Chúc các bạn may mắn. Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

   CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

   Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

        Điện thoại: 096 278 1234   – 083 678 1234

       Email: Congtynamphat2019@gmail.com

     Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời