3 LOẠI KỆ SẮT KHO HÀNG HIỆN ĐẠI GIÁ TỐT

3 loại kệ sắt kho hàng hiện đại giá tốt

Kệ sắt kho hàng là gì và những loại kệ nào đang phổ biến ngày nay? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây.

Kệ sắt kho hàng là gì?

Kệ sắt kho hàng (kệ công nghiệp) là đồ vật dùng để cất, chứa hàng hóa trong những kho hàng của doanh nghiệp, siêu thị hay những cửa hàng, văn phòng,… Chúng là giải pháp quan trọng để sắp xếp và quản lý kho hàng được tốt hơn.

3 loại kệ sắt kho hàng hiện đại giá tốt
Kệ sắt kho hàng là như thế nào?

Bây giờ, trên thị trường đã cho ra mắt số đông mẫu kệ kho hàng, mỗi mẫu kệ sẽ được thiết kế và sở hữu lực tải trọng hàng khác nhau để thích hợp với từng mặt hàng. Đa phần, kệ kho để hàng được thiết kế đa tầng để đựng được nhiều hàng hóa cũng như tiết kiệm thể tích, gọn gàng, sạch sẽ. Đặc trưng, sở hữu khoa học cung cấp kệ kho hàng tiên tiến như ngày nay, chất lượng những kệ nhà kho logic đã tốt hơn, giá trị sử dụng gần như bền bỉ với thời gian và thiết kế, màu sắc cũng đẹp hơn.

Có những đơn vị sử dụng hình thức nhập xuất kho khác nhau, thì nên dùng các kệ chứa pallet chuyển động đi lại để phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa. Mỗi loại ngành hàng sẽ phải có kệ kho tương ứng, tuy nhiên sẽ có những kệ hội tụ phổ biến tính năng dùng, là lựa mua thích hợp cho đa dạng mặt hàng.

3 loại lệ sắt kho hàng phổ biến hiện nay

Kệ V lỗ đa năng – Giải pháp tuyệt vời cho những nhà kho mini

Kệ V lỗ đa năng: Là kệ sắt kho hàng giá phải chăng, sử dụng đa dạng trong các nhà kho của gia đình, công ty, shop, hay thậm chí là trưng bày hàng hóa để bán. Phù hợp để đựng hàng có tải trọng nhẹ và khoảng trống lưu trữ chật hẹp.

kệ sắt v lỗ - kệ sắt huy tuấn
Ảnh kệ sắt v lỗ

Thiết kế: Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo: Kệ V lỗ đa năng cực kỳ đơn giản, gồm các thanh thép v lỗ, sử dụng ốc vít, thao tác tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng, không cần nhiều dụng cụ cần thiết, không đòi hỏi quy trình kỹ thuật cạnh tranh. Kết cấu kim mẫu, chắc chắn, vững chắc, chứa giữ nhiều đồ sử dụng trong gia đình, nhà kho mà không hề lo ngại về độ an toàn của giá kệ.

Kệ trung tải – Lựa mua tuyệt vời cho mặt hàng với trọng tải vừa

Kệ kho trung tải: Là chiếc kệ được ưa chuộng và phù hợp để lưu trữ, bảo quản sản phẩm hàng hóa có tải trọng trung bình. Kệ sắt trong kho như 1 hệ thống kệ đựng hàng đa năng, giúp cho giai đoạn quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng, lợi ích, tiết kiệm thời gian giá tiền quản lý. Mang lại hiệu quả to, nâng cao công suất chứa hàng trong kho cho doanh nghiệp, công ty.

Thiết kế: Kệ được thiết kế, phân phối theo tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng. Hầu hết kệ được liên kết bằng bulong nên dễ dàng chuyển động và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp nhu cầu sử dụng. Màu sắc kiểu dáng kệ cực kỳ đa dạng.

kệ sắt chất lượng
Kệ sắt trung tải chứa các loại hàng hóa cân nặng trung bình

Chất liệu: Kệ được cung cấp chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện, kệ trung tải có thể sử dụng ưng ý với mọi kho hàng công nghiệp.

Cấu tạo: Kệ trung tải sở hữu cấu tạo rất dễ dàng lắp ráp, vận động, điều chỉnh, linh hoạt trong giai đoạn sử dụng, tiết kiệm thời gian trong việc quản lý trong kho hàng.

Xem thêm: Cách lắp đặt kệ sắt lắp ghép

Kệ tải trọng nặng – Quản lý công nghệ kho hàng công nghiệp lớn

Kệ tải trọng nặng: Là giá kệ sắt kho hàng chuyên phục vụ các mô hình nhà kho vận tải, những nhà chế tạo, cung cấp, chế tạo hàng hóa, những đơn vị chuyên về ngành công nghiệp nặng,…

Kệ trọng tải nặng -kệ sắt huy tuấn
Kệ sắt tải trọng nặng giúp chứa lượng hàng hóa có cân nặng lớn

Những dòng kệ: Kệ tải trọng nặng gồm những sản phẩm kệ như: Kệ Double Deep, Kệ Drive In, Kệ Khuôn, Kệ Push Back, Kệ kho Selective, Kệ Tay Đỡ, Kệ Trượt Pallet, kệ kho văn phòng.

Thiết kế: Kệ có sức chứa tải trọng 1.000 – 5.000 kg/ 1 tầng kệ, được xây dựng  đặc biệt cho mỗi ngành hàng công nghiệp. Chiều cao khung kệ để hàng lên đến 13m. Lợi ích, an toàn cho việc đi lại, bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa bằng xe thang, xe nâng,… Tiết kiệm hơn 30% không gian mặt bằng kho bãi, tiết kiệm giá tiền đầu tư.

Chất liệu: Do đặc thù của những dòng sản phẩm, hàng hóa công nghiệp nặng nên giá kệ đựng hàng được lắp đặt trong nhà kho thường được sử dụng sắt, thép chịu lực cao kết hợp quy trình sản xuất khoa học tiên tiến như sơn phủ sơn tĩnh điện, hàn robot chất lượng kệ cực tốt, giá trị sử dụng lâu bền với thời gian.

Trả lời