CÁCH LẮP ĐẶT KỆ SẮT LẮP GHÉP

Có rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng mong muốn chúng tôi hướng dẫn cách lắp đặt kệ sắt lắp ghép. Để đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng, Công ty Nam Phát xin chia sẻ bài viết dưới đây.

  1. Công dụng kệ sắt lắp ghép là gì?

– Trong các hộ gia đình, ngoài chức năng sắp xếp đồ đạc thuần túy, giá kệ sắt lắp ráp còn thuận tiện để treo quần áo rất độc đáo thay cho những chiếc tủ cồng kềnh.

– Đối với không gian văn phòng, chiếc kệ sẽ giúp mọi thứ trong văn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn, giá kệ sắt lắp ráp còn là chiếc tủ dùng để chứa đựng hồ sơ, sổ sách đẹp mắt và hữu ích.

– Ngoài chức năng chứa đồ, kệ sắt lắp ghép còn là vật trang trí cho không gian thêm đẹp mắt nhờ sự biến tấu và bắt mắt của gia chủ trong phòng khách, phòng làm việc, phòng học,…

– Trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, loại sản phẩm này mang đến tác dụng tương đương. Chúng hỗ trợ cho công việc của người nghiên cứu trở nên thuận tiện hơn nhờ sự gọn gàng, ngăn nắp theo trình tự và logic riêng.

  1. Cách lắp đặt kệ sắt lắp ghép.

a. Chuẩn bị dụng cụ.

– Sàn thép

– Thanh sắt v theo kích thước đã tính toán

– Ke góc

– Chân kệ nhựa

– Cờ lê, ốc vít.

b. Các bước lắp đặt.

– Bước 1: Phân loại các bộ phận kệ.

+ Kệ sắt lắp ghép có các bộ phần sau: Chân trụ là chân sắt V lỗ, sàn để hàng, ốc vít, ke góc tam giác, chân đế nhựa. Là các chi tiết để tạo thành một bộ kệ kho hàng hoàn chỉnh.

– Bước 2: Tiếp đó, bạn đặt 2 chân trụ nằm xuống sàn sao cho 2 chân trụ nằm song song với nhau và cách nhau đúng bằng chiều dài của sàn để hàng mà bạn đang muốn lắp.

– Bước 3: Đặt sàn để hàng vào và dùng ốc và vít có sẵn vặn tay gá ốc vào.

+ Lưu ý 2 sàn là sàn trên cùng và sàn dưới cùng, dùng ke góc bắt vào góc của kệ còn các sàn còn lại thì không.

– Bước 4: Sau khi đặt hết các sàn để hàng lên một lượt tiếp đó là bạn sẽ đặt 2 chân còn lại lên đặt đối xứng với 2 chân trụ đầu tiếp đó bạn dùng ốc vặn tay vào.

Trên đây, là các bước cơ bản để lắp kệ sắt lắp ghép, nếu như bạn còn những thắc mắc khác cần tư vấn và giải đáp thì xin vui lòng liên hệ tới Công ty Nam Phát để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH NAM PHÁT VIỆT NAM

   Địa chỉ: Số 6, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0962 78 1234   – 083 678 1234

       Email: Congtynamphat2019@gmail.com

     Website: https://kesathuytuan.com

Trả lời