Kinh doanh cây cảnh để bàn đang trở thành một xu hướng!

Kinh doanh cây cảnh để bàn

Kinh doanh cây cảnh để bàn – Hướng đi mới cho bạn trẻ!

Kinh doanh cây cảnh để bàn hiện nay là một trong những mô hình kinh doanh mới là và là một thị trường tiềm năng được rất nhiều người đầu tư. Nếu bạn là người kinh doanh và đang có ý định khởi nghiệp với mô hình này, bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để có những cái nhìn đầu tiên mô hình kinh doanh của mình.

1. Xác định mức vốn đầu tư mà bạn cần phải bỏ ra

Trước khi bắt đầu kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, mô hình nào đều phải tính toán được nguồn vốn đầu tư ban đầu là khoảng bao nhiêu. Nguồn vốn này không chỉ để mở cửa hàng kinh doanh ban đầu, mà còn để duy trì trong trường hợp cửa hàng kinh doanh gặp những tình huống biến động không thể lường trước được.

Kinh doanh cây cảnh để bàn

Trong trường hợp bạn cần phải thuê nhà, bạn cần xác định được mức thuê nhà cho khoảng 6 tháng để cộng vào chi phí mà bạn cần chuẩn bị cho nó.

Với chúng tôi, từ 15-20 triệu bạn có thể có cho mình một cửa hàng kinh doanh cây cảnh mini và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn.

2. Cần đảm bảo đa dạng nguồn hàng

Hàng hóa cần được đảm bảo lấy tận gốc để có giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, người kinh doanh phải đa dạng hóa nguồn hàng, các vườn ươm cây cũng như các nhà cung cấp giống cây để có được những nguồn hàng đảm bảo.

Luôn phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Hiện nay thị trường mua bán cây cảnh mini cũng tương đối lớn, chính vì thế, bạn phải luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được lựa chọn từ những vườn ươm tốt nhất.

Kinh doanh cây cảnh để bàn

3. Tầm quan trọng của bán hàng online

Kinh doanh online ngày nay đã trở thành xu thế bán hàng của bất kỳ người kinh doanh nào. Với tốc độ mua hàng online lớn như hiện nay, thì các mạng xã hội, internet chính là những thị trường cực kỳ lớn mạnh mà người bán hàng phải chú trọng.

Bán hàng online nên chú trọng vào khâu chụp ảnh sản phẩm để có thể thu hút người tiêu dùng một cách dễ dàng hơn.

Ảnh đẹp và đúng với sản phẩm mà bạn đang giao bán là một trong những yếu tố để thu hút và giữ chân khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Ngoài ra bạn còn cần phải kiểm soát những vấn đề như: việc bọc hàng hóa, giao hàng hóa, gói quà theo yêu cầu, dịch vụ gửi quà tặng,… là những vấn đề bạn cần phải lưu ý khi kinh doanh mặt hàng cây cảnh mini này.

Kinh doanh cây cảnh để bàn

4. Tạo nên câu chuyện cho bất kỳ sản phẩm nào của mình

Điều gì sẽ tạo nên sức hấp dẫn khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn. Ở đây chính là câu chuyện đằng sau sản phẩm đó. Mỗi loài cây, loài hoa đều có những ý nghĩa khác nhau. Muốn đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cần chú ý khai thác mạnh những câu chuyện đằng sau nó, mang đến cho người mua những cảm hứng để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

5. Tự tạo ra những sản phẩm mang tính đặc trưng riêng

Để tạo ra ấn tượng cho khách hàng, cửa hàng nên có một vài sản phẩm không giống với bất kỳ sản phẩm nào của đối thủ cạnh tranh. Những sản phẩm như thế chính là những sản phẩm giúp người tiêu dùng nhớ đến mình một cách nhanh nhất.

Như đã nói ở trên, đưa vào cây cối, sản phẩm của mình một câu chuyện cũng là vấn đề mà người bán hàng cần phải lưu tâm.

Kinh doanh cây cảnh để bàn

6. Tạo ra các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết

Đây là một chiến dịch marketing sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn cho người bán hàng. Tặng quà vào ngày sinh nhật, giảm giá khi mua từ một số sản phẩm nhất định, điều này sẽ giúp cho bạn có nhiều hơn những tập khách hàng dành cho cửa hàng của mình.

7. Tạo ra một hệ thống các sản phẩm đi kèm

Sản phẩm chính của một cửa hàng cây cảnh là cây cảnh. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo ra hàng trăm sản phẩm có thể đi cùng sản phẩm chính như: chậu cây, vẽ chậu cây, sỏi trang  trí, đất trồng cây, …..kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người nhiều hơn.

Các dịch vụ khác như gói quà, trang trí, tặng quà cũng là một trong những mặt hàng cần được phát triển hơn nữa trên thị trường.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không thể trở thành hiện thực nếu bạn không bắt tay vào thực hiện nó.

Nếu bạn mở cửa hàng cây cảnh mini và cần đến một cửa hàng, thì bạn sẽ có nhu cầu về giá kệ để hàng hóa. Giá kệ để cây là dòng sản phẩm có thể được thiết kế sẵn theo nhu cầu của người dùng. Giá kệ giúp trưng bày cây cảnh khoa học, tạo sự bắt mắt cho không gian của mình.

Nếu bạn chưa tìm đơn vị cung cấp giá kệ v lỗ uy tín có thể liên hệ với Huy Tuấn qua những đường dây nóng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế sẽ luôn đồng hành và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Những mẫu giá kệ để cây cảnh, cũng như giá kệ trưng bày đẹp nhất chúng tôi đều có thể sản xuất và mang đến cho khách hàng.

Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những sản phẩm tốt và gá cả vô cùng cạnh tranh. Huy Tuấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời